Cung cấp , lắp đặt máy phát điện gió ở Bình Thuận

Cung cấp lắp đặt máy phát điện gió ở Bình Thuận
Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí địa lý như vậy, Bình Thuận được đánh giá là nơi có điều kiện gió tốt nhất Đông Nam Á, thích hợp triển khai các dự án phong điện.
Hiện tại Bình Thuận là nơi trọng điểm phát triển phong điện ở Việt Nam, với 3 nhà máy phong điện Tuy Phong, Phú Quý và gần đây nhất là Phú Lạc, nhà máy mới đi vào hoạt động vào cuối năm 2016. Hiện tại chúng ta mới chỉ sản xuất được chưa tới 50% lượng điện cần thiết cho toàn quốc. Và với việc tiềm năng khai thác thủy điện đã cạn kiệt, các nguồn điện mới như điện từ gió , mặt trời trở thành con đường tất yếu.
Chi phí xây dựng một nhà máy điện gió là rất lớn, khoảng 2 triệu USD cho công suất 1MW. Nhưng hoàn toàn có thể tự xây dựng những máy phát điện gió cỡ nhỏ để sử dụng cho gia đình, và cung cấp lại nguồn năng lượng dư thừa.

Nơi lắp đặt, cung cấp máy phát điện gió ở Bình Thuận

Opto Việt Nam là đơn vị tiên phong triển khai các dự án phong điện nhỏ ở Bình Thuận, chúng tôi đã và đang triển khai một số công trình phong điện kết hợp với điện mặt trời, cung cấp điện cho sản xuất nông nghiệp ở Bình Thuận, đặc biệt là khu vực Hàm Thuận Nam và Hàm Thuận Bắc. Hiện tại Opto đã xây dựng nhiều công trình máy phát điện gió ở 2 khu vực này để cấp điện cho vườn cây thanh long.

Opto với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình máy phát điện gió ở Bình Thuận, chúng tôi sẽ tư vấn một bộ thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

cung cấp. lắp đặt máy phát điện gió ở Bình Thuận
Tua bin gió ở ấp Sông Phan, Hàm Tân, Bình Thuận

Tại sao nên lắp đặt máy phát điện gió ở Bình Thuận

Bình Thuận là một địa phương có tiềm năng gió tốt, phần lớn công trình phong điện Opto triển khai ở Bình Thuận đều có hiệu quả rất cao.

Hiện tại, ở nhiều vùng sản xuất ở Bình Thuận vẫn còn thiếu điện, máy phát điện gió sẽ hỗ trợ cung cấp một phần năng hoặc toàn bộ hệ thống lưới điện truyền thống. Thời gian hoạt động của một hệ thống máy phát điện gió là trên 20 năm, với chi phí bảo dưỡng gần như bằng không, nên về lâu về dài đây là một bài toán có lợi cả về kinh tế

Hiện tại Opto đã có trụ sở ở huyện Hàm Tân , Bình Thuận nên các bạn hoàn toàn có thể liên hệ và tham quan công trình trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề về năng lượng gió, mặt trời cũng như thủ tục để đăng ký bán lại điện cho EVN.

Opto là một công ty trực thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ xanh , đơn vị nghiên cứu các giải pháp khoa học năng lượng mới trực thuộc Viện Khoa học Việt Nam

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XANH

Đ/c: Số 262 – đường Thượng Đình – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline 24/7: Mr Viên – 0985 798 165 (Zalo)

Email: vienhoang@opto.com.vn

Website: www.opto.vn – www.denhocsinh.vn

Fanpage: Sản Phẩm Công Nghệ Xanh

One thought on “Cung cấp , lắp đặt máy phát điện gió ở Bình Thuận

 1. Trần Hải says:

  Xin chào,

  Tôi mong được tư vấn việc lắp đặt điện gió tại trang trại thanh long rộng 75 ha của chúng tôi tại Hàm Thuận Nam.
  Xin cám ơn.

  Trần Hải
  Mobile: 0961286888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *