Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay khá phổ biến và đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên để chọn cho mình những chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng có thể chọn. Hiện nay đối với sân vườn thì thường có 5 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến như sau, Đèn LED Opto  xin giới thiệu để quý khách tham khảo.

  1. Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời – Giải Pháp Chiếu Sáng Ngoài Trời
  2. Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời
  3. Sự thật về mổ mắt cận thị, bản chất của các phương pháp mổ mắt hiện tại

1, Đèn năng lượng mặt trời treo tường.

Đèn năng lượng mặt trời treo tường có thiết kế như một chiếc đèn treo tường bình thường, với đầu đèn và chân đèn để gắn vào tường. Kiểu dáng của đèn treo tường năng lượng mặt trời khá đa dạng do không cần phải thiết kế hệ thống dây dẫn điện, một số mẫu đèn năng lượng mặt trời treo tường còn có thể lắp ráp theo nhiều kiểu dáng để sử dụng thuận tiện hơn. Đèn dùng để trang trí sân vườn, cắm xuống đất, ban ngày nó sẽ tích tụ năng lượng mặt trời sạc cho pin, tối đến pin sẽ cấp năng lượng cho bạn bật đèn.

Đèn năng lượng mặt trời treo tường được sử dụng để trang trí ở hiên nhà, bên ngoài cửa sổ, tường cạnh bồn hoa. Gắn đèn treo tường năng lượng mặt trời ở tường cây ngoài trời, thác nước nhân tạo, tiểu cảnh hòn non bộ hoặc gắn vào các cột ở sân nhà ban ngày có ánh nắng. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo cho những tiểu cảnh sân vườn, thác nước bởi vì khi sử dụng đèn chiếu sáng thông thường sẽ phải thiết kế hệ thống dây điện chằng chịt nguy hiểm cho trẻ nhỏ, tốn kém và phức tạp khi sửa chữa đồng thời mất thẩm mĩ.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

2, Cột đèn lồng năng lượng mặt trời.

Đây là loại đèn lớn nhất trong họ nhà đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 2m – 2.5m. Đèn có thiết kế tương tự những cột đèn chiếu sáng ở trong công viên. Hộp đèn thường được thiết kế hình hộp hoặc hình chiếc đèn lồng để tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thu ánh sáng.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế cho cột đèn chiếu sáng điện thường có lợi ích rất lớn về kinh tế. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng bóng Led 2 – 4W Siêu sáng, độ bền lên đến trên 10 năm so với bóng đèn huỳnh quang thông thường sử dụng điện áp 36 – 40 – 50W và có tuổi thọ chỉ vài năm.

3, Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời.

Đây là loại đèn đưọc sử dụng rất phổ biến trong nhiều mô hình nhà ở, biệt thự, chung cư và công viên hiện nay. Đèn có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản, hiện đại với thân hình trụ. Mỗi cụm đèn chiếu sáng thường sử dụng 20 – 40 bóng đèn Led siêu sáng có thể chiếu sáng một khu vực trong bán kính 15 – 20m2. Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời có nhiều kích cỡ, chiều cao khác nhau, từ 30 – 80cm. Đèn thường được sử dụng thắp sáng dọc hành lang, đường đi, cầu thang, hồ bơi… Khi sử dụng đèn để thắp sáng cầu thang ngoài trời, tốt nhất bạn nên chọn loại đèn chiếu sáng có chiều cao 50 – 60cm vừa tầm mắt, có kính mờ để ánh đèn không dọi thẳng vào mắt gây chói.

Chiếu sáng những góc sân rộng, chiếu sáng cầu thang ngoài trời

4, Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời.

Bất cứ một công viên, sân vườn nào cũng tồn tại các loại côn trùng như muỗi, gián, mối…gây ra nhiều phiền phức. Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời là loại đèn đang được sử dụng rất phổ biến ở các sân vườn hiện nay. Đèn lợi dụng tập tích thích ánh sáng của côn trùng để thu hút và tiêu diệt chúng. Khi côn trùng bay tới đèn sẽ bị vướng vào lưới điện và chết, đèn diệt côn trùng hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời nên bạn có thể sử dụng đèn ở ngoài sân vườn lẫn trong nhà nhé.

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời rất hữu dụng cho sân vườn

5, Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời.

Đèn chiếu sáng thảm cỏ thường được sử dụng để chiếu sáng thảm cỏ, bồn hoa, tiểu cảnh sân vườn. Đèn được thiết kế có choá đèn hướng xuống để tập trung ánh sáng vào phần thảm cỏ bên dưới, tuy nhiên góc chiếu của đèn vẫn rộng với diện tích chiếu sáng từ 10 – 15m2. Đèn được sử dụng phổ biến ở những công viên và các công trình công cộng hiện nay như hàng cây kiểng ven đường, bùng binh…

Trên đây là 5 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến có ứng dụng rộng rái trong các công viên, sân vườn, biệt thự hiện nay, Sài Gòn Hoa cung cấp các loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trên với chất lượng chính hãng, bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, hãy liên hệ với Đèn LED Opto nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *